The Palms Las Vegas Casino Resort Cung cấp 3 Lựa chọn Ăn uống Thông thường

Du lịch đến Las Vegas có thể khiến người ta băn khoăn không biết nhà hàng nào có đồ ăn ngon. Câu hỏi tiếp theo có thể là những nhà hàng nằm trong khuôn viên? Palms có rất nhiều nhà hàng Vegas trong khuôn viên để bạn lựa chọn. Trên thực tế, Sòng bạc và Khu nghỉ dưỡng Palms Las Vegas cung cấp cho khách của khách sạn ba lựa chọn ăn tối bình thường.

Quán cà phê 24 Seven

Nhà hàng ở Las Vegas này được bài trí giống như một quán cà phê khổng lồ, nhưng theo phong cách thanh lịch hiện đại. Quán cà phê 24 Seven mang đến cho khách hàng một thực đơn đa dạng gồm nhiều món. Nhà hàng ở Palms Las Vegas này phục vụ bữa sáng, bữa trưa và bữa tối, và cả đồ ăn nhẹ vào đêm khuya. Tâm trạng nói rằng hãy đi chơi và thư giãn.

Quán cà phê này có các sự kiện như Hải sản vào các ngày Thứ Ba từ 4 giờ chiều đến 9 giờ tối Sau đó có Bữa sáng may mắn 777, nơi 24 Seven Café cung cấp tất cả những gì bạn có thể ăn bánh kếp. Các mục khác này / Cách kiếm tiền trong sòng bạc Las Vegas /Gần đây tôi và bạn gái đã có một chuyến du lịch đến Las Vegas. Đó là một trải nghiệm trinh nguyên cho cả hai chúng tôi, có nghĩa là cả hai chúng tôi đều chưa từng đến thành phố Tội lỗi. Sau khi ngay lập tức đăng ký một phòng trong chuỗi khách sạn cao cấp chứ không phải sòng bạc / khách sạn (tiết kiệm khoảng 75 đô la mỗi đêm cho phòng cùng kích thước), chúng tôi đến Strip. Trong khi rong ruổi trên phố, chúng tôi thỉnh thoảng mạo hiểm vào một sòng bạc. Chúng rộng lớn, mời gọi và trải đầy những tấm thảm xấu xí nhất ở phía bên này của nhà bà ngoại. Đương nhiên, sự xấu xí là hướng sự chú ý của bạn đến các khu vực chơi game.

Chúng tôi không có lời khuyên dành cho người mới hoặc chuyên gia về cách kiếm tiền nhanh chóng để chúng tôi không đánh bạc nhiều. Chỉ cần đi bộ qua các sòng bạc là khá vui. Có quá nhiều thứ để thấy không liên quan đến cờ bạc hay Celine Dion (bản thân nó là một canh bạc khủng khiếp). Tôi nhanh chóng học được một hệ thống bằng chứng đánh lừa 100%, rằng nếu tôi chơi nó, tôi sẽ kiếm được hàng tấn tiền. Vì tôi không thể được hưởng lợi, tôi cảm thấy rằng tôi nên chuyển nó cho bạn. Đây rồi.

Trước hết, hãy chọn một sòng bạc, bất kỳ một sòng bạc nào cũng được. Vì lý do pháp lý, tôi sẽ không nêu tên chính xác sòng bạc nơi tôi biết được điều này. Sau đó, chỉ cần làm theo các hướng dẫn đơn giản. Đầu tiên hãy đến một bàn chơi roulette. Đặt 20 đô la xuống số 8, chờ quay, nhận tiền thắng cược của bạn. Tiếp theo, lấy 100 đô la và đặt nó trên màu đen, chờ quay, thu tiền thắng của bạn. Bây giờ, bạn có thể cảm thấy muốn bỏ thuốc lá, nhưng đừng. Đặt 200 đô la khác vào màu đỏ, tại đây sẽ có vòng quay, thu tiền thắng của bạn. Giờ thì khỏi bàn.

Tiếp theo, đi đến khu trò chơi Thể thao. Đặt 100 đô la xuống Philadelphia, Washington, Miami và San Francisco để bù đắp chênh lệch. Miami sẽ khiến bạn sợ hãi nhưng bàn thắng thứ hai cuối cùng sẽ giúp bạn vượt qua. Trong khi chờ trò chơi kết thúc, bạn cần điền vào mẫu đơn đua ngựa. Bạn phải đặt cược vào con ngựa số 5 để giành chiến thắng trong cuộc đua thứ 6, KHÔNG PHẢI cuộc đua thứ 5 (tôi đã thua một gói về điều đó).

Nhiệm vụ tiếp theo của bạn là tiến tới khu vực Keno. Ở đây bạn cần chọn một số số. Chọn 2, 5, 9, 14, 43, 50, 52. Nếu tôi làm điều này vào thời điểm tôi chơi, tôi sẽ giàu có. Tôi không thể tin rằng nó dễ dàng như thế nào.

Nếu bạn muốn, bây giờ bạn có thể thử vận may với trò xì dách, nhưng nó rất rủi ro. Bạn cần phải đợi cho đến khi bạn được chia một cặp 10, sau đó XUỐNG NHÂN ĐÔI thời gian lớn. Tại sao, oh tại sao, tôi đã đứng trên 20? Tôi có thể kiếm được nhiều $$$ hơn nữa. Một lời khuyên cuối cùng, đừng mua bảo hiểm cho đến thời điểm THỨ BA mà đại lý cung cấp. Bạn sẽ không cần nó trong hai lần đầu tiên.

Nó đây rồi. Hãy rời khỏi đây ngay bây giờ. Tôi có thể cho bạn biết một số chiến lược khác, liên quan đến bàn Craps và một số Poker, nhưng đừng tham lam. Nếu bạn ở lại lâu hơn, bạn sẽ cảnh báo sự chú ý đến bản thân. Các ông chủ hầm hố sẽ nghi ngờ rằng có điều gì đó đang xảy ra. Nếu tôi làm theo những bước rất đơn giản này, tôi tính ra rằng tôi đã bỏ ra ngoài với hơn 5000 đô la. Tại sao tôi phải giữ bí mật điều này? Tại sao sòng bạc phải giữ tất cả tiền của tôi? Tôi cảm thấy đó là nghĩa vụ và bổn phận của tôi với tư cách là một công dân Mỹ phải truyền nó cho bạn. Học hỏi từ những sai lầm của tôi, hưởng lợi từ kiến thức của tôi. Đương nhiên, tôi không thể đảm bảo bất kỳ khoản tiền thắng thực tế nào cho bạn, nhưng chúng sẽ có hiệu quả với tôi.

Các bài viết khác >>

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *