Sòng bạc Spirit Mountain của Oregon: Đi đâu và biết gì

Nếu bạn đang tìm kiếm một số thú vui cờ bạc ở Tây Bắc Thái Bình Dương, bạn có thể muốn ghé thăm Sòng bạc Spirit Mountain.

Sòng bạc Spirit Mountain nằm ở Grand Ronde, Oregon, gần Portland. Với hơn 2.000 trò chơi đánh xèng kiểu Vegas, các giải đấu poker hàng ngày và hơn thế nữa, bạn chắc chắn sẽ không gặp khó khăn khi tìm các trò chơi mà mình lựa chọn.

Có ba khu vực chơi trò chơi, với các trò chơi như Bingo, hàng trăm trò chơi đánh bạc (bao gồm cả máy đánh bạc John Wayne) và Poker thưởng Texas Hold-Em. Nếu bạn là thành viên mới của Câu lạc bộ Coyote của Sòng bạc, bạn cũng sẽ nhận được miễn phí kéo máy đánh bạc hàng triệu đô la, cộng với cơ hội kiếm được điểm có thể dùng cho chỗ ở, thức ăn, khí đốt, trò chơi, vé xem hòa nhạc hoặc tiền mặt.

Các trò chơi mới cho năm 2008 bao gồm Press Your Luck, một trò chơi cộng đồng và E-BAY (đừng nhầm lẫn với trang đấu giá), một trò chơi cộng đồng khác. Vòng quay siêu tốc của Wheel of Fortune, Hàng triệu điện tử với giải thưởng hàng đầu một triệu đô la, Sòng bạc cũng đang mong đợi có được hai mươi trò chơi giải đấu mới, nâng tổng số máy đánh bạc lên đến 2.000, nhiều máy đánh bạc nhất so với bất kỳ sòng bạc nào ở Oregon.

Các bài viết khác >>

Có rất nhiều lựa chọn thú vị để ăn uống tại Spirit Mountain. Tại Trung tâm tổ chức sự kiện mới, Cedar Plank Buffet phục vụ cá hồi ván tuyết tùng chính thống, cũng như các món ăn khác, bao gồm các món ăn quốc tế, hải sản, bia và rượu vang, các món ăn yêu thích của vùng Tây Bắc, món châu Á và thậm chí cả bánh pizza. Nội thất của tiệc buffet mới có không gian mộc mạc, với những khúc gỗ thông đóng bằng tay, trần gỗ đan rổ và lò sưởi bằng đá lớn. những tháng mùa hè.

Spirit Mountain Lodge phục vụ những du khách đến thăm sòng bạc sầm uất, với 254 phòng nghỉ. Có những dãy phòng được trang bị công phu với bồn tạo sóng, phòng họp, sảnh đợi mộc mạc được trang trí đẹp mắt với những chiếc ghế dài thoải mái, lò sưởi bằng đá khổng lồ và tiện nghi othger. Mỗi phòng đều có cáp, máy sấy tóc, cầu ủi và bàn ủi, máy pha cà phê, két an toàn trong phòng và nhiều hơn thế nữa. Trung tâm Tổ chức Sự kiện mới là một trung tâm hội nghị rộng 135.000 foot vuông dành cho giải trí và kinh doanh. Không gian có thể được thuê cho các triển lãm thương mại, hội nghị, hòa nhạc, tiệc tùng, đoàn tụ, họp kinh doanh hoặc thậm chí là đám cưới. Dịch vụ ăn uống cũng có sẵn.

Sòng bạc Spirit Mountain được điều hành bởi Liên minh các Bộ lạc Grand Ronde, một bộ lạc thổ dân châu Mỹ có 5.100 thành viên bao gồm nhiều bộ lạc nhỏ khác nhau, bao gồm các bộ tộc Umqua, Chinook và Tillamook. Doanh thu từ sòng bạc và nhà nghỉ đi xa trong việc hỗ trợ bộ lạc, cung cấp tiền cho các nguồn lực cộng đồng như phòng khám sức khỏe, tài nguyên văn hóa và giáo dục.

Nguồn:

Trang web Sòng bạc Spirit Mountain Spirit Mountain

Tờ báo Oregonian ngày 11 tháng 5 năm 2008 phát hành phụ trương quảng cáo “Chào mừng đến với Núi Thần”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *