Sòng bạc Red Rock – Bạn nên biết

Phần lớn sòng bạc Red Rock không được du khách biết đến. Lý do là, Sòng bạc Red Rock không nằm trên dải. Nó nằm gần Red Rock Canyon mà rõ ràng nó được đặt tên từ đó. Sòng bạc nằm trên đường W. Charleston Blvd. và 215. Sòng bạc thường chật kín người dân địa phương. Tuy nhiên, họ thường nhận được nhiều khách ra khỏi thị trấn vào cuối tuần.

Red Rock cung cấp dịch vụ đưa đón MIỄN PHÍ đến dải đất. Xe đưa đón có số lượng chỗ ngồi hạn chế. Có khoảng 15 chỗ ngồi trên xe đưa đón. Tốt nhất bạn nên xếp hàng chờ để được lên chuyến xe tiếp theo. Nếu bạn bỏ lỡ việc lên xe đưa đón vì đã hết chỗ, bạn sẽ phải đợi một giờ để lên chuyến tiếp theo. Xe đưa đón chạy từ 11:10 sáng mỗi giờ đến 9:10 tối. Xe đưa đón tương tự quay trở lại từ 11:40 sáng mỗi giờ cho đến 9:40 tối.

Tôi thấy bữa tiệc buffet của Red Rock có giá hợp lý. Thức ăn rất tuyệt và rẻ hơn các sòng bạc khác ở Vegas.

Hồ bơi của Red Rock rất nổi tiếng và được coi là trung tâm của sòng bạc. Một chuyến thăm đến hồ bơi chính là phải.

Các bài viết khác >>

Red Rock có một cuốn sách thể thao ấn tượng. Nó có một cách bài trí đơn giản, chỗ ngồi tốt và màn hình TV lớn. Tôi đã nói màn hình TV rất lớn. Tôi sẽ coi đây là một trong những cuốn sách thể thao đẹp nhất ở Vegas. Một cái nhìn sạch sẽ, thoải mái.

Nếu bạn là một người chơi poker, điều cần lưu ý là rất nhiều người dân địa phương tránh xa khu vực này. Một lý do chính đáng để chơi poker trên dải là bạn sẽ gặp rất nhiều người chơi poker trung bình bởi vì họ ở Vegas trong vài ngày để có một khoảng thời gian vui vẻ. Xin lưu ý, hầu hết những người chơi poker chơi tại Red Rock Casino đều đã từng chơi. Lý do tôi biết điều này là vì tôi đã nói chuyện với một đại lý nói rằng hầu hết mọi người là người chơi trở lại và có thẻ của người chơi. Nếu hầu hết mọi người có thẻ của người chơi, tôi đoán hầu hết mọi người đều truy cập nhiều hơn một lần. Thẻ của người chơi được các sòng bạc sử dụng để theo dõi mọi người chơi và họ đưa ra các phép tính và phần thưởng để có thể theo dõi điều này. Thông thường bạn càng chơi nhiều phần thưởng bạn nhận được.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *