Sòng bạc có nên cấm người đánh bạc thành công không?

Tôi được biết rằng thông lệ các sòng bạc cấm người chơi thành công chơi. Mặc dù cá nhân tôi không đánh bạc và phản đối cách làm này, nhưng tôi cũng nghĩ rằng việc các sòng bạc được phép cấm người thắng theo cách này là điều quá đáng. Đây là lý do tại sao:

  1. Quảng cáo sai. Lời hứa ngầm của bất kỳ sòng bạc nào là du khách có thể gặp may mắn và giành được tài sản. Nhưng lời hứa đó là dối trá nếu các sòng bạc thường xuyên cấm người thắng chơi. Nếu người chiến thắng không thể tiếp tục chiến thắng, thì các sòng bạc chỉ đơn giản là cung cấp cho mọi người một cách hào nhoáng để phung phí tiền của họ.
  2. Mạo hiểm kẻ yếu. Một trong những chính sách công phản đối mạnh mẽ nhất đối với cờ bạc là nó săn đón những người yếu thế. Những người đánh bạc bắt buộc (những người không phải là người chiến thắng) đến sòng bạc ngày này qua ngày khác, phung phí số tiền ít ỏi mà họ có, và sòng bạc kiếm được lợi nhuận từ hiện tượng này. Sự phản đối này mạnh mẽ gấp đôi nếu người thắng cuộc bị cấm tham gia sòng bạc. Trong trường hợp đó , không chỉ các sòng bạc thu lợi từ những người thua cuộc, mà họ còn từ chối làm ăn với bất kỳ ai không phải là người thua cuộc!
  3. Khuyến khích các kế hoạch công phu. Những người chiến thắng bị đuổi khỏi sòng bạc sẽ làm gì? Bạn có nghĩ rằng họ chỉ bước ra khỏi sòng bạc, nhún vai và đi kiếm việc làm không? Tôi nghi ngờ điều đó. Tôi đã nghe những câu chuyện về những âm mưu phức tạp được thực hiện bởi những người chơi như vậy, liên quan đến việc cải trang, thiết bị gian lận và đi đến nhiều sòng bạc. Bằng cách gây khó khăn cho cuộc sống của người thắng cuộc, các sòng bạc khuyến khích người thắng cuộc tìm cách gian lận.

Các bài viết khác >>

Như tôi đã nói, tôi sẽ sớm thấy tất cả mọi người ngừng cờ bạc. Nhưng nếu chúng ta sắp có sòng bạc, thì ít nhất các sòng bạc phải chơi công bằng. Các quy tắc của trò chơi sòng bạc rất đơn giản và dễ hiểu. Mọi người nên tự do thắng hoặc thua, miễn là họ tuân thủ các quy tắc này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *