Nhiều Sòng bạc ở Hạt Kay, Oklahoma

Sòng bạc đã trở thành điểm thu hút chính trong khu vực Hạt Kay trong sáu năm qua, thu hút nhiều du khách ngoài tiểu bang và giờ đây mang đến hoạt động giải trí được đánh giá cao nhất.

Khu vực Newkirk là nơi có bốn sòng bạc, trong khi Tonkawa có một. Ba nằm ở phía nam của thành phố Ponca và một nằm ở phía đông của thành phố Ponca.

Sòng bạc mới nhất ở khu vực Newkirk, Sòng bạc Hội đồng đầu tiên, thuộc sở hữu và điều hành của Bộ lạc Otoe-Missoura, được khai trương vào tháng 2 năm 2008.

Nằm chín dặm về phía bắc của Newkirk trên Quốc lộ 77 gần lối vào cựu Ấn Độ Trường Chilocco, các sòng bạc được thêm gần đây một khách sạn và một trung tâm sự kiện. First Council cũng có nhà hàng kiểu tự chọn và hơn 1.250 máy đánh bạc.

Nhiều nghệ sĩ biểu diễn nổi tiếng như Reo Speedwagon, Chicago và Kenny Rogers đã biểu diễn tại trung tâm sự kiện và nhiều chương trình khác đã được lên lịch.

Tim hiểu thêm ở đây.

Bên cạnh First Council là sòng bạc Lil ‘Bit of Paradise nằm bên trong Otoe Missouria Travel Plaza. Sòng bạc này mở cùng thời điểm với First Council và cũng thuộc sở hữu của Bộ lạc Otoe-Missouria.

Sòng bạc ở cửa hàng connivence đã phát triển trong vài năm qua và có 98 máy.

Bộ lạc cũng điều hành Sòng bạc Thiên đường nằm ở phía nam Thành phố Ponca trên Quốc lộ 177 và quảng trường du lịch thứ hai ở phía Nam Sòng bạc Thiên đường, nơi có Big Ol Burger.

Paradise gặp phải phần thiệt hại do bão trong thời gian gần đây nhưng vẫn luôn sửa chữa và các con bạc trở về.

Sòng bạc có hơn 500 máy và một quán ăn bình dân.

Tim hiểu thêm ở đây

Bộ lạc Tonkawa điều hành hai sòng bạc ở Quận Kay với một sòng bạc thứ ba được lên kế hoạch. Bộ lạc điều hành Sòng bạc Native Lights, phía bắc Newkirk trên Quốc lộ 77 và Sòng bạc Tonkawa ở phía tây Thành phố Ponca và phía đông Tonkawa trên đường Allen Drive.

Native Lights có hơn 600 máy, cung cấp bài xì phé và xì dách, cũng như quầy bar bán đồ ăn nhanh và quầy bar đồ uống. Sòng bạc Tonkawa có 374 máy, quầy bar bán đồ ăn nhanh và cung cấp trò chơi xì dách và xì phé.

Khi nói đến cờ bạc, phần lớn là tôi không may mắn, nhưng vài tuần trước, tôi đã có chiến thắng lớn nhất tại Native Lights. Tôi đã đánh trên hai máy với tổng số tiền là 600 đô la. Vì vậy, hiện tại tôi là một người hâm mộ Native Lights.

Các bài viết khác >>

Tim hiểu thêm ở đây

Bộ lạc Kaw điều hành Sòng bạc Kaw Southwind nằm ở phía đông Newkirk trên Đường North LA Cann.

Southwind có đủ loại trò chơi, bàn poker và black jack, phòng chơi lô tô và quán cà phê.

Trong thời gian gần đây, một thanh đã được thêm vào. Và giống như Native Lights, Kaw gần đây đối xử tốt với tôi và thẻ phần thưởng của họ mang đến những phần thưởng xứng đáng.

Tim hiểu thêm ở đây

Bộ lạc Ponca sở hữu và điều hành Sòng bạc Twin Rivers, nằm ở White Eagle, phía nam Thành phố Ponca. Sòng bạc mới mở gần đây thay cho Sòng bạc Blue Star hoạt động ở cùng địa điểm.

Tôi chưa đánh bạc tại cơ sở này, nhưng nhiều người đã báo cáo những điều tích cực.

Sòng bạc Osage Million Dollar Elm hoạt động tại một địa điểm ngay phía đông Thành phố Ponca ở Quận Osage trên Quốc lộ 60.

Sòng bạc là một trong số nhiều sòng bạc do Bộ tộc Osage điều hành.

So với các sòng bạc đã nói ở trên, sòng bạc này tương đối nhỏ, nhưng cung cấp nhiều trò chơi và một cửa hàng ăn ngon.

Tim hiểu thêm ở đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *