Mở sòng bạc và nhà phân phối bia

Khoản cứu trợ, các khoản vay của chính phủ, và suy thoái đều là một phần lớn trong tin tức gần đây và từ vựng của riêng chúng ta.

Trong khi các tổ chức trên khắp đất nước đang báo cáo những khoản lỗ lớn và doanh thu giảm đáng kể, hai ngành công nghiệp ở Pennsylvania đang bất chấp hoàn cảnh này.

Các nhà phân phối bia Schuylkill County, Pennsylvania đã báo cáo doanh số bán hàng tăng lên tới 7% trong năm qua. Trong khi các nhà phân phối và nhà máy bia lớn hơn đang báo cáo những khoản lỗ lớn, Pennsylvania vẫn chưa ngừng uống rượu.

Chủ sở hữu của các nhà phân phối khu vực khác nhau đều nói rằng doanh số bán hàng cho các quán bar và quán rượu đang giảm và do đó, các địa điểm giải trí này rõ ràng đang có ít sự bảo trợ hơn. Điều này không có nghĩa là mọi người bỏ rượu; nó chỉ có nghĩa là họ đang làm điều đó ở nhà.

Trong khi lợi nhuận của các chủ quán bar đang giảm, doanh số bán hàng của các nhà phân phối đang tăng lên khi ngày càng có nhiều người nhận thấy việc tiêu thụ đồ uống của họ rẻ hơn trong sự thoải mái tại nhà của họ, thay vì phải trả giá cao hơn ở những nơi khác. Cách đây vài tháng, chúng tôi đã nghe nói rằng các cửa hàng tạp hóa đang báo cáo doanh số bán hàng tăng, vì những người đang cố gắng tiết kiệm tiền dù sao thì họ có thể đã ngừng lui tới các nhà hàng và thực khách.

Một lĩnh vực giải trí khác ở Pennsylvania cũng đã báo cáo thu nhập của họ tăng mạnh. Các sòng bạc đã báo cáo tổng doanh thu từ tháng 11 năm 2007 đến tháng 11 năm 2008 là hơn 14 triệu đô la chỉ trong một tháng này. Con số này không bao gồm bất kỳ doanh thu nào từ sòng bạc mới nhất của bang, Sòng bạc Hollywood tại Trường đua Quốc gia Penn.

Trong khoảng thời gian từ ngày 1 tháng 1 năm 2008 đến ngày 30 tháng 11 năm 2008, bảy sòng bạc đã đóng góp 1,32 tỷ USD, có thể là tỷ USD, cho các cơ quan chính phủ tiểu bang. Đó là 55% của toàn bộ sòng bạc trị giá 2,4 tỷ đô la trong vòng chưa đầy một năm. Số tiền mà tiểu bang và các quận nhận được từ các sòng bạc ở Pennsylvania giúp hỗ trợ ngân sách quận và giảm thuế tài sản.

Vì vậy, thưa Chính phủ, tôi đề nghị những điều sau phần lớn là do thâm hụt hiện đã hơn 10 nghìn tỷ đô la.

Bước một:

Mở một vài nhà phân phối bia ở Schuylkill County. Sử dụng lợi nhuận để thu hồi một số khoản thâm hụt lớn. Trong khi một bước nhỏ, những gì bạn đang làm bây giờ còn tệ hơn, bởi vì nó không là gì cả.

Bước hai:

Mở một số cửa hàng tạp hóa. Mọi người đang đói, và có ít tiền để mua thức ăn. Mở một cửa hàng tạp hóa, với giá thấp hơn để giúp người dân và lại nuôi sống lợi nhuận để đẩy lùi thâm hụt của nước ta. Một bước nhỏ nữa, nhưng nó sẽ giúp ích cho sự thâm hụt và những người đang sống bằng Mì Ramen hai mươi xu trong năm qua.

Bước 3: Lớn nhất.

Mặc dù tôi nhận thấy rằng các sòng bạc ở Pennsylvania đã giảm một phần lớn lợi nhuận cho chính quyền địa phương và tiểu bang, chính phủ liên bang nên mở sòng bạc của riêng họ. Tiểu bang đã thu được hơn 1 tỷ đô la từ lợi nhuận của bảy sòng bạc trong năm 2008. Nếu chính phủ sở hữu và điều hành sòng bạc của riêng họ, 100% lợi nhuận có thể được đổ vào việc đảo ngược thâm hụt. Với bảy sòng bạc, thâm hụt có thể giảm 2 tỷ đô la, hoặc hơn, trong một năm.

Trong khi tôi chờ những người chỉ trích ném cà chua vào mình, hãy dành năm phút để suy nghĩ về điều đó. Ai lại không thích tiết kiệm khi mua hàng tạp hóa? Mọi người rõ ràng vẫn đang thưởng thức loại bia yêu thích của họ, và ai lại không thích chơi máy đánh bạc nơi trong vòng tiền thưởng bạn có thể ném phi tiêu ảo vào ông Bush, hoặc thậm chí tốt hơn là bắn Osama Bin Laden ảo với M-16 ảo.

Hãy dành thêm năm phút để nghĩ về những công việc mà điều này sẽ tạo ra. Hàng trăm, thậm chí có thể là một nghìn công việc có thể được tạo ra chỉ riêng ở Pennsylvania. Chính quyền tiểu bang đã điều hành các cửa hàng rượu, vì vậy tranh luận về chính phủ và việc bán rượu là vô ích.

Những sự gia tăng doanh số và thu nhập này thực tế là ở Pennsylvania. Thực tế của việc tăng doanh thu nên rõ ràng hơn là chính phủ có thể tự tốt hơn bằng cách giúp đỡ người dân. Cung cấp thực phẩm chi phí thấp hơn và nhiều cách giải trí hơn có thể sẽ giành được nhiều sự ủng hộ của người tiêu dùng hơn so với chi phiếu kích thích $ 600 mà tôi không nhận được vào năm 2008.

Hãy suy nghĩ bên ngoài văn phòng bầu dục, hoặc chính phủ Washington, Mr. Thực sự có nhiều lựa chọn hơn các chính trị gia đang cân nhắc.

Các bài viết khác >>

nguồn:

http://www.republicanherald.com/articles/2009/01/17/news/local_news/pr_republican.20090117.a.pg3.pr17beer_s1.2236216_loc.txt

http://www.casinocitytimes.com/news/article.cfm?contentId=176181

http://www.brillig.com/debt_clock/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *