Làm thế nào để các sòng bạc kiểm soát các máy đánh bạc?

Một số hiểu lầm phổ biến đã được thực hiện trong và ngoài các sòng bạc trên khắp Hoa Kỳ về cách các sòng bạc kiểm soát các máy đánh bạc. Là một người thường xuyên viết về các bài báo liên quan đến sòng bạc, tôi luôn tự hỏi một số tin đồn đã bắt đầu từ đâu khiến mọi người nghĩ về những cách nhất định mà sòng bạc kiểm soát máy đánh bạc.

Tôi muốn bắt đầu bằng cách nói rằng không có phòng trong sòng bạc mà các ông chủ sòng bạc có thể nhấn nút để nới lỏng hoặc thắt chặt các máy đánh bạc. Không có một bảng điều khiển nào ở bất kỳ đâu trong sòng bạc cho phép các bánh xe lớn của sòng bạc kiểm soát hoàn toàn các máy đánh bạc.

Bây giờ tôi chắc chắn rằng phải có một số loại nghi ngờ khi một phụ nữ rất xinh đẹp trúng giải độc đắc trên một máy đánh bạc cụ thể. Tôi chắc rằng những người khách quen trong khu vực có thể nghĩ rằng ai đó đã bật công tắc ở đâu đó trong một căn phòng tối trong lòng sòng bạc. Đơn giản là nó sai.

Khi nói về cách các sòng bạc kiểm soát các máy đánh bạc, tôi đã nghe một số người nói rằng các máy đánh bạc trong tuần lỏng lẻo hơn so với cuối tuần. Để sắp xếp một số loại chuyển động như thế này, sẽ mất hàng trăm giờ kỹ thuật viên máy đánh bạc để đi hết tất cả các máy đánh bạc. Điều này dẫn chúng ta đến cách thực tế mà các sòng bạc kiểm soát các máy đánh bạc.

Các bài viết khác >>

Trên thực tế, nếu các sòng bạc cần thay đổi độ lỏng của một máy đánh bạc, họ phải cử một kỹ thuật viên máy đánh bạc đến máy cụ thể đó để thực hiện các điều chỉnh nội bộ cho nó. Có các công tắc hoặc mặt số được gắn trực tiếp vào hoạt động bên trong của máy đánh bạc để điều chỉnh khả năng máy hoạt động hiệu quả.

Giờ đây, hầu hết các sòng bạc trên thế giới đều có một phòng cho phép các kỹ thuật viên và an ninh giám sát từng máy đánh bạc. Tuy nhiên, thông tin chỉ truyền đi theo một hướng. Thông tin chảy từ các máy đánh bạc đến các máy tính này. Tín hiệu không thể đi theo hướng khác.

Ủy ban trò chơi Nevada và các hội đồng trò chơi khác của tiểu bang, sẽ không vui khi biết rằng một số sòng bạc có cách kiểm soát trực tiếp các máy đánh bạc từ một địa điểm tập trung. Ngoài ra, các sòng bạc sẽ không muốn điều này vì nó sẽ tạo ra một cơ hội mạnh mẽ cho một người nào đó trả một khoản tiền lớn cho bạn bè hoặc thành viên trong gia đình.

Giữ những ý tưởng này vào lần tới khi bạn nghe ai đó hỏi, “Làm cách nào để sòng bạc kiểm soát các máy đánh bạc?” Nhận ra rằng hầu hết các câu trả lời có thể có cho câu hỏi này đều dựa trên chứng hoang tưởng cơ bản. Hãy nhớ bài viết này khi bạn đưa ra câu trả lời cho câu hỏi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *