Các Sòng bạc ở Las Vegas có An toàn không?

Chủ nhật vừa qua, Sòng bạc Harrah’s nổi tiếng đã bị cướp bởi một người đàn ông mà cảnh sát báo cáo thậm chí không mang theo vũ khí. Người đàn ông, được cho là 35-40 tuổi, bị camera giám sát bắt quả tang khi đòi tiền từ một quầy thu ngân. Không có vũ khí, không rõ bằng cách nào anh ta có thể cướp sòng bạc và trốn thoát trước khi nhà chức trách có thể bắt được anh ta.

Vụ nổ súng này và các vụ xả súng gần đây hơn trong vài tháng qua, đã khiến nhiều du khách đặt câu hỏi liệu Las Vegas có phải là một nơi an toàn để đến thăm hay không. Trở lại vào tháng Hai, một tay súng có vũ trang đã nổ súng bên trong Sòng bạc New York New York nằm trên dải đất. Sau khi làm bị thương bốn người, anh ta đã bị các du khách truy đuổi và giao nộp cho chính quyền địa phương. Và hai tháng trước khi vụ việc này xảy ra, một người dân địa phương đã đặt một quả bom bên trong cốc cà phê trên đầu xe của một nhân viên sòng bạc Luxor khiến cô này tử vong.

Bất chấp những sự cố này, sòng bạc và các quan chức thực thi pháp luật vẫn tự hào khoe rằng Las Vegas vẫn là một trong những nơi tụ tập công cộng an toàn và được giám sát cẩn thận nhất trên thế giới. Trên thực tế, Strip được biết đến trên toàn thế giới nhờ video giám sát hầu như từng inch không gian công cộng trong các sòng bạc và khách sạn, đây là một biện pháp răn đe rất lớn đối với những tên tội phạm. Ngoài ra còn có hơn 6.000 nhân viên an ninh tư nhân được đào tạo với Sở Cảnh sát Las Vegas. Ngoài ra, các công nghệ mới đang được thử nghiệm và phát triển cho phép các sòng bạc sử dụng nhận dạng khuôn mặt để hỗ trợ xác định những người sử dụng danh tính giả, tội phạm cũ và những thứ tương tự.

Các bài viết khác >>

Vì vậy, nhìn chung, các sòng bạc đều an toàn, do hoạt động tội phạm gần đây, tôi muốn chia sẻ với bạn một số mẹo để giữ an toàn khi ở Las Vegas và đặc biệt là đánh bạc trên Strip.

  1. Phụ nữ, nên mang theo một chiếc vòng tay hoặc ví có thể vừa khít với cánh tay của bạn. Mọi người nên tránh mang theo những chiếc túi cồng kềnh, không có khóa kéo, túi hoặc không đóng nắp. Bạn phải lưu ý đeo ví và ví của mình mọi lúc. Đàn ông nên để ví ở túi trước hơn là túi sau.
  2. Hãy chắc chắn sử dụng chốt cửa phòng khách sạn của bạn. Bạn cũng nên tận dụng những chiếc két sắt thường được các khách sạn cung cấp để cất những món đồ giá trị hơn. Bạn sẽ không muốn để nhiều tiền mặt trong phòng khách sạn của mình, nhưng nếu không thể tránh khỏi, hãy đảm bảo an toàn đúng cách trong khu vực không chắc chắn.
  3. Cuối cùng, tốt nhất là sử dụng lối đi bộ qua đường. Không chỉ bị phạt vì đi ẩu mà Las Vegas còn nổi tiếng với số vụ tai nạn liên quan đến người đi bộ. Vì vậy, hãy cẩn thận nhất có thể khi đi du lịch đến những nơi khác nhau.

Làm những điều này và chắc chắn bạn sẽ có một chuyến đi an toàn hơn ở Las Vegas.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *